Nên mua đất tự xây hay mua nhà xây sẵn ?

Nếu là người bận rộn và không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng, người mua có thể chọn nhà xây sẵn để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Ngược lại, nếu muốn có một ngôi nhà với thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, am hiểu và có thời gian theo sát quá trình xây dựng thì mua đất rồi tự xây nhà lại là một phương án lý tưởng.

Nhà đẹp tháng 9 - Những không gian sống đẹp - khoẻ của Nhà Phố thời hiện đại

Quỹ đất ngày càng hạn hep, dân số phát triển không ngừng đây là điều mà tất cả chúng ta đều thấy, trước thời điểm hiện tại để tìm được khu vực có không gian sống tự nhiên, thư giãn là vô cùng khó, vì vậy hôm nay Hethongduan.com.vn gửi đến quý đọc giả những mẫu nhà tận dụng không gian sống HIỆN ĐẠI - KHOẺ. 

Bà Rịa - Vũng Tàu : Đón đầu xu hướng đầu tư

Hạ tầng ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu là tiềm năng nổi bật để thúc đẩy nền kinh tế của khu vực này, cùng với lợi thế về nghành du lichj biển, đã đẩy mạnh thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. 

Giá bán Nhà Phố Barya Citi có thực sự hấp dẫn giới đầu tư ?

Đúng như tiêu đề đưa ra, thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến những ý kiến khách quan nhất về giá bán Nhà Phố Barya Citi có thực sự hấp dẫn với giới đầu tư muốn đánh bắt xa bờ hay không ? Với giá bán hiện tại của dự án Nhà Phố Barya Citi thì những khách hàng mua ở được sở hữu những tiện ích nổi trội gì hơn so với những khu vực khác ?

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang hoàn thiện thu hút nhà đầu tư đất nền

Nhờ hạ tầng đang dần hoàn thiện, và vị trí chiến lược giúp kết nối thuận tiện, được dự báo thị trường đất nền vùng ven khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động trong thời gian sắp tới. 

Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin về thị trường mới nhất để quý nhà đầu tư có những quyết định chính xác và nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

KINH NGHIỆM MUA BÁN BĐS 1

Những lưu ý khi mua nhà là những điều cần thiết phải chú ý khi chúng ta có đang có kế hoạch tìm mua căn hộ, xây dựng tổ ấm giá đình mình. Bởi mua nhà là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc đời của nhiều người, vì vậy ...

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://hethongduan.com.vn/