Biến động mạnh đất nền Khu Tây Sài Gòn làm nhà đầu tư trở tay không kịp


Thời điểm đầu năm 2018 là cơn sốt đất nền các vùng ven Sài Gòn, thời gian gần đây, thị trường bất động sản đất nền bắt đầu chững lại, đặt biệt là ở huyện Củ Chi khu Tây Sài Gòn, nhiều nhà đầu tư mua ở những đợt sốt đầu năm 2018 đã không kịp thoát hàng kịp, chôn vốn. 

Bài viết này cập nhập tình chung thị trường đất nền vùng ven Sài Gòn, để quý khách hàng đầu tư có cái nhìn khách quan hơn, để lựa chọn bất động sản đầu tư an toàn và tính thanh khoản cao. 

Biến động giá đất nền khu Tây Sài Gòn

Theo thông tin ghi nhận được từ những khu vực ven khu Tây Sài Gòn, đặt biệt ở 1 số xã huyện Củ Chi, thì mức giá đất hiện tại giao động ở mức 8-15 triệu/m2, ở những vị trí xa hơn như các xã Trung Lập Thượng, Tân An Hội thì mức giá có chiều hướng bắt đầu giảm ở những lô bị đẩy lên thành giá ảo trong đợt sốt, hoặc những nền nằm trong quy hoạch, đất không rõ pháp lý.

Giá bán một số nền đất trên đường Phan Thị Hới (huyện Củ Chi), nơi tăng giá nóng trong đợt sốt đất vừa qua, một mảnh đất thổ cư diện tích 90m2 đang được chào bán với giá 16-18 triệu đồng/m2, không tăng so với trước. Gần đó, nhiều lô đất còn có dấu hiệu giảm giá.

Ở các địa điểm văn phòng ký gửi nhà đất ở thị trấn Củ Chi, đã xuất hiện nhiều khách hàng ký gửi ra hàng nhanh trong vòng 1-2 tháng, điều đáng nói là họ chấp nhận bán với mức giá thương lương, để nhanh lấy lại vốn đã bỏ vào trong đợt sốt đất vào đầu năm. Đáng chú ý, trong số 10 người đến văn phòng giao dịch thì chỉ có 1 người có nhu cầu mua, còn lại có đến 9 người muốn bán. Người mua cũng chỉ nhắm tới loại đất thổ cư trong khu trung tâm.

Tâm điểm trong cơn sốt đất Củ Chi thời gian trước là xã Bình Mỹ nay cũng chỉ xuất hiện lác đác 1-2 giao dịch. Trong khi lượng đất cần bán ra gấp tại đây cũng khá nhiều.

Biến động đất nền Khu Tây Sài Gòn

Vậy thị trường đất nền các vùng ven Sài Gòn khác như thế nào ?

Trái ngược hoàn toàn ở khu Tây Sài Gòn, khu Đông và khu Nam vẫn giữ mức giá ổn định, và có chiều hướng tăng khi hạ tầng các khu vực này đang được hiện hình.

Đặc biệt khu Nam Sài Gòn đang được Quý Nhà Đầu tư săn đón rầm rộ, khi trục đường Nguyễn Hữu Thọ huyết mạch khu Nam đã có quyết định mở rộng thêm 6 làn đường ( hiện tại là 4 làn ), nối tiếp đường Nguyễn Văn Tạo kết nối với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và KCN Long Hậu.

Song song trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ là tuyến Metro số 4, bắt đầu từ Quận 12 đi qua các quận nội thành, và điểm cuối là Khu Đô Thị Cảng Hiệp Phước tạo sự liên kết thông suốt.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành chạy xuyên suốt 3 tỉnh Long An - TPHCM - Đồng Nai đang được gấp rút thi công để đi vào hoạt động, dự kiến hoàn thành năm 2020. 

Hiện ở khu vực này đang có 2 dự án đang được triển khai, Quý Nhà Đầu Tư có thể tham khảo thêm thông tin : 

_ Đất Nền Long Hậu Riverside với quy mô 20,29 ha, được chia ra làm 2 giai đoạn mở bán, và hiện tại bắt đầu cho nhận giữ trực tiếp nền đẹp vào ngày 15/7/2018, Quý Khách Hàng quan tâm xem thêm thông tin chi tiết tại đâyLong Hậu Riverside

_ Ngoài ra cùng khu vực có dự án đất nền phân lô thuộc huyện Nhà Bè có mức giá chỉ trên dưới 20 triệu/m2 xây dựng tự do, cũng là 1 dự án khá tiềm năng để Quý Khách Hàng tham khảo thêm, cũng như có thêm cơ hội đầu tư, Quý Khách hàng quan tâm xem thêm thông tin chi tiết tại đây Nhà Bè Riverside


Hotline Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư : 0941417878 - 0909221993


Gửi bình luận của bạn

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://hethongduan.com.vn/