Tiến độ dự án Barya Citi - Nhà phố thương gia đầu tiên tại Tp.Bà Rịa


Hethongduan xin gửi đến quý khách hàng cập nhập về tiến độ dự án Nhà Phố Barya Citi mới nhất ngày 12/9/2018. Hiện này bên Chủ Đầu Tư cùng đơn vị thi công Thế Sơn đang đẩy nhanh tiến độ.

Về cơ bản 2/3 các khu nhà đã mọc lên trên mặt đất, cơ sở hạ tầng, đường ống thoát nước đang được lắp đặt 1 cách hết sức khẩn trương.

Đại diện nhà thầu xây dựng cho hay : với tiến độ thi công hiện tại, dự kiến sẽ bàn giao đúng thời điểm như trong hợp đồng, và đưa đến tay quý khách hàng những sản phầm chất lượng nhất.

Sở dĩ lâu nay nhiều khu đô thị được xây dựng nhưng không thu hút được người dân về sinh sống vì thiếu tiện ích hạ tầng dịch vụ, hạ tầng xã hội.  Mong muốn kiến tạo một khu đô thị đáng sống giữa lòng thành phố, tạo luồng gió mới thúc đẩy lối sống của cư dân tại khu nhà phố thương gia Barya Citi nói riêng và cư dân ở khu vực lân cận nói chung. 

Để khắc phục hạn chế như đã nêu trên, đại diện dự án Barya Citi cho biết: sẽ xây nhà để bán, đầu tư các tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế, hồ bơi hiện đại dài 58m, vượt chuẩn hồ bơi olympic dài 50m; Quầy bar nhiệt đới; Trung tâm thương mại - dịch vụ - siêu thị; Trường học quốc tế nằm trong khuôn viên dự án; khu vui chơi dành cho trẻ em hiện đại…


Tiến độ Barya Citi ngày 12/9/2018


Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Barya Citi

Hoặc để lại thông tin dưới biểu mẫu để được hổ trợ 

Hotline Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư : 0941417878 - 0909221993

Gửi bình luận của bạn

Bài viết liên quan

Nam Long khởi động siêu dự án Khu Đô Thị WaterPoint Long An

  • 7/20/2018 3:54:50 PM

Khu Độ Thị Water Point Long An tọa lạc tại huyện Bến Lức tỉnh Long An, là dự án lớn nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tính cho đến thời điểm này. Với quy mô lên đến 355 hecta, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh Long An.

Biến động mạnh đất nền Khu Tây Sài Gòn làm nhà đầu tư trở tay không kịp

  • 8/23/2018 10:25:22 AM

Thời điểm đầu năm 2018 là cơn sốt đất nền các vùng ven Sài Gòn, thời gian gần đây, thị trường bất động sản đất nền bắt đầu chững lại, đặt biệt là ở huyện Củ Chi khu Tây Sài Gòn, nhiều nhà đầu tư mua ở những đợt sốt đầu năm 2018 đã không kịp thoát hàng kịp, chôn vốn. 

Vùng đất mới Tp.Bà Rịa có gì mà những ông lớn đang đổ xô về thu gom quỹ đất ?

  • 9/4/2018 1:58:39 PM

Từ đầu năm 2018 đến nay thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu một phen "nháo nhào", tăng giá liên tục, vậy ở vùng đất mới Tp.Bà Rịa này đang có những gì mà làm dậy sóng các nhà đầu tư đến vậy.

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang hoàn thiện thu hút nhà đầu tư đất nền

  • 9/7/2018 12:08:52 PM

Nhờ hạ tầng đang dần hoàn thiện, và vị trí chiến lược giúp kết nối thuận tiện, được dự báo thị trường đất nền vùng ven khu Nam Sài Gòn trở nên sôi động trong thời gian sắp tới. 

Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin về thị trường mới nhất để quý nhà đầu tư có những quyết định chính xác và nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://hethongduan.com.vn/