Vùng đất mới Tp.Bà Rịa có gì mà những ông lớn đang đổ xô về thu gom quỹ đất ?


Từ đầu năm 2018 đến nay thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu một phen "nháo nhào", tăng giá liên tục, vậy ở vùng đất mới Tp.Bà Rịa này đang có những gì mà làm dậy sóng các nhà đầu tư đến vậy.

Bài viết này sẽ đưa đến những thông tin mới nhất để đến tay các nhà đầu tư đã và đang quan tâm "vùng đất mới" này có cái nhà khách quan để có thể quyết định nhanh hơn. 

Thời gian gần đây BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu nổi lên hàng loạt dự án lớn của các CĐT trong và ngoài nước. Điển hình là phân khúc căn hô tầm trung, có mức giá trung bình từ 1-1,5 tỷ được tung ra tạo ra 1 làn sóng mới cho khu vực này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án này các căn hộ có giá bán khoảng từ 1,1 tỷ - 1,2 tỷ không còn nhiều, chủ đầu tư còn có kế hoạch điều chỉnh tăng giá bán sản phẩm.

Theo các chuyên gia BĐS, theo quy luật, thị trường BĐS ở các tỉnh thường hồi phục trễ hơn so với các thành phố lớn. Khi mặt bằng giá nhà đất ở Hà Nội và TP.HCM bị đẩy lên khá cao thì các doanh nghiệp và nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch sang các tỉnh thành khác là điều bình thường. Khi đó nguồn vốn đầu tư của các doanh nghiệp và nhà đầu tư không qua lớn họ sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Khách hàng và nhà đầu tư cũng dễ tiếp cận sản phẩm vì giá bán còn ở mức vừa phải. Theo các chuyên gia kinh tế, xét về hạ tầng, Bà Rịa - Vũng Tàu có vị trí rất chiến lược vì nằm ở cửa ngõ ra biển Đông, tiếp giáp với TP.HCM chỉ cách TP chưa đầy 100 km thông qua tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. Đặc biệt, trong tương lai nhiều dự án đầu tư hạ tầng quy mô lớn như: đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành kết nối đường tránh thành phố Bà Rịa, đường sắt TP.HCM - Vũng Tàu… tiếp tục giúp thành phố Vũng Tàu cất cánh cao hơn, thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Đó là lý do nhiều tập đoàn lớn như: Tập đoàn Tuần Châu, FLC, Hưng Thịnh... đang mạnh tay đổ tiền vào đây.

Ngoài ra, Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Theo phân tích của các chủ đầu tư bất động sản, sự phát triển của Bà Rịa - Vũng Tàu hiện vẫn chưa cân xứng với tiềm năng hiện có. Chính khoảng trống chưa cân xứng ấy lại là điểm thu hút những nhà đầu tư, các doanh nghiệp nước ngoài âm thầm săn quỹ đất.

Ngoài dự án do Tập đoàn Tuần Châu đề xuất, hiện nay, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang thực hiện lại điều chỉnh quy hoạch, kêu gọi đầu tư nhiều dự án du lịch - nghỉ dưỡng lớn đã bị thu hồi trước đây do nhà đầu tư không đủ năng lực triển khai. Nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn như Vingroup, Sun Group, FLC, Hưng Thịnh Corp... cũng đang làm việc với tỉnh để tìm hiểu những khu vực có thể đầu tư dự án mới.


Đáng chú ý hơn, Chủ Đầu Tư DKR đã tung ra thị trường sản phẩm Nhà Phố Thương Gia Barya Citi với mức giá 2,9 tỷ/căn, nằm ngay khu trung tâm hành chính Tp.Bà Rịa, 4 mặt là đều nằm trên trục đường chính và lớn nhất Thành Phố.

Quý nhà đầu tư quan tâm xin vui lòng xem thêm tại đây Nhà Phố Barya Citi

Hoặc liên hệ PKD Chủ Đầu Tư : 0941417878 - 0909221993Gửi bình luận của bạn

Đăng nhập để bình luận
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://hethongduan.com.vn/